Tìm Hiểu Thị Trường Việc Làm Trung Quốc

Ở đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về quy trình nộp đơn xin việc tại Trung Quốc cùng với việc phân loại các công ty khác nhau.

Thời gian xin việc trong thị trường việc làm tiếng Trung

Sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài có thể tham dự tuyển sinh đại học Trung Quốc trong hai năm sau khi tốt nghiệp. Có những cơ hội được quảng cáo trên các trang web tuyển dụng việc làm quanh năm. Mùa tuyển dụng cao điểm cho sinh viên tốt nghiệp Trung Quốc là ‘Ghi danh mùa thu’ (tháng 9-tháng 11) và ‘Tuyển sinh mùa xuân’ (tháng 2-tháng 5). ‘Tuyển sinh mùa thu’ là mùa tuyển dụng chính có nhiều cơ hội tốt hơn so với các mùa tuyển dụng khác cho sinh viên tốt nghiệp để tìm việc ở thị trường việc làm tiếng Trung.  Với số lượng sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài quay trở lại Trung Quốc tăng cao , nhiều công ty Trung Quốc đang nhắm mục tiêu các sinh viên này bằng cách mở ra các cơ hội vào tháng 12 và tháng 1. Đây không phải là mùa tuyển dụng chính (không có nhiều cơ hội như mùa cao điểm) nhưng nó trở nên phổ biến hơn với mong muốn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao ở nước ngoài.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để xin thực tập trong khi chuẩn bị đơn xin việc để đảm bảo việc làm ở thị trường việc làm tiếng Trung .

Đối với sinh viên PGT nói riêng, việc học đại học là rất mãnh liệt, có thể bỏ rất ít thời gian để làm đơn xin việc trong học kỳ. Hầu hết các công ty Trung Quốc đều yêu cầu các cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc các trung tâm đánh giá cũng có thể khó khăn.

Nếu sinh viên PGT có thời gian để thực hiện công việc nghiên cứu và chuẩn bị trong thời gian Giáng sinh, bạn nên bắt đầu đăng ký công việc trong ‘Tuyển sinh mùa xuân’. Điều này sẽ cho phép các sinh viên vào làm việc vào tháng Chín (sau khi hoàn thành luận án của họ). Các hạn chế về thời gian trong học kỳ thứ hai có thể gây khó khăn cho việc xin việc và bạn không thể quay lại Trung Quốc để tham dự các cuộc phỏng vấn và trung tâm đánh giá, đặc biệt là trong thời gian ngắn.

Sinh viên PGT có thể có nhiều thời gian hơn để làm nghiên cứu và chuẩn bị công việc trong mùa hè trong khi làm luận án. Sau đó, bạn có thể đăng ký tuyển dụng trong ‘Tuyển sinh mùa thu’ từ tháng 9 và trong thời gian này, bạn có thể tự do trở lại Trung Quốc và trải qua quá trình đăng ký nếu cần và tham gia vào tháng 12. Lời khuyên của chúng tôi là bắt đầu tìm kiếm việc làm tiếng Hoa trước khi tốt nghiệp / trở lại Trung Quốc.

Các công ty nhà nước (SOE)

Quá trình tuyển dụng cho các công ty nhà nước thì theo phong cách cũ, nơi kiểm tra khả năng và các cuộc phỏng vấn bình thường được thực hiện bởi nhân sự. Họ tìm những người có lòng trung thành cao với công ty. Các cuộc khảo sát ở Trung Quốc đã cho thấy những ứng cử viên như vậy dự đoán một thái độ kiêu ngạo không thể hiện sự tôn trọng đối với những người khác và không làm cho họ trở thành những người chơi giỏi. Các công ty nhà nước thường có phúc lợi rất tốt và an ninh công việc. Nhưng lộ trình thăng tiến có thể chậm, dựa trên mối quan hệ và thời lượng dịch vụ. Tất cả nhân viên mới sẽ bắt đầu làm việc ở mức thấp nhất trong vài năm trước khi có cơ hội trở thành người quản lý trực tiếp.

Công ty tư nhân (POE) Các công ty tư nhân ở thị trường việc làm tiếng Hoa có thể rất khác nhau giữa các công ty. Nhưng nói chung thủ tục tuyển dụng của họ là một nơi nào đó giữa các công ty nước ngoài và các công ty nhà nước. Các công ty tư nhân linh hoạt hơn về tuyển dụng. Họ thường không có kế hoạch tuyển dụng hàng năm (đặc biệt là các công ty nhỏ hơn), vì họ sẽ tuyển dụng khi công ty cần những người / kỹ năng cụ thể và thích thuê những người có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức. Vì vậy, quy trình tuyển dụng thường ngắn hơn hai loại công ty khác. Các công ty tư nhân có nhiều người trở về từ nước ngoài nhất (43,6%) theo báo cáo của LockInChina 2017. Điều này chủ yếu là do các công ty này quan tâm nhiều hơn đến người lao động và cũng như là quá trình tuyển dụng linh hoạt của họ.

Các công ty khác: Liên doanh liên doanh nước ngoài (JV); Các công ty nước ngoài sở hữu toàn bộ cổ phần(WOFE); Các tập đoàn đa quốc gia (MNC) Quy trình làm việc cho các công ty này tương tự như các nước phương Tây. Tùy thuộc vào quốc gia mà công ty có nguồn gốc, nó sẽ mang đặc điểm của công ty mẹ. Có rất nhiều công ty Mỹ ở các thành phố hạng nhất ở Trung Quốc. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty liên doanh có nhiều khả năng đánh giá cao hơn và đánh giá cao các nhà tư tưởng tự trị với phong cách giao tiếp. Các công ty nước ngoài và các công ty liên doanh vẫn được đánh giá cao nhất bởi những người trở về, nhưng có nhiều khả năng mở thêm ở các công ty địa phương và các tổ chức thuộc sở hữu của Chính phủ; ví dụ. tất cả các ngân hàng nước ngoài chỉ chiếm 2% tổng thị trường ngân hàng.

Xin Visa làm việc Trung Quốc

Hướng dẫn thiết thực cho người Việt Nam muốn xin visa việc làm tiếng Trung .

Bạn muốn sống và làm việc tại thị trường việc làm tiếng Trung ? Đây là thắc mắc của nhiều người Việt Nam. Bài viết này với mục đích cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các tài liệu mà bạn sẽ cần phải chuẩn bị để thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực, và cũng đi qua quá trình nộp đơn ừ đầu. Vì vậy, nếu bạn chỉ quan tâm đến quy trình, vui lòng chuyển sang phần đó, nếu không chúng tôi sẽ bắt đầu với các tài liệu liên quan đến đơn đăng ký của bạn.

 

Các tài liệu

Có ba tài liệu sẽ liên quan trực tiếp đến đơn đăng ký của bạn và các tài liệu này thường bị nhầm lẫn bởi ngay cả những người có kinh nghiệm nhất trong ngành. Các tài liệu bao gồm :

  1. Visa Z
  2. Giấy phép lao động
  3. Giấy phép cư trú

Visa Z

Thị thực Z là một loại thị thực nhập cư yêu cầu cao, mà bạn nên giữ chỉ trong một thời gian ngắn trước khi bạn nhập cảnh vào Trung Quốc. Sau khi bạn đến nơi, bạn sẽ cần phải mang theo thị thực của bạn đến văn phòng chính phủ thích hợp cùng với một bài kiểm tra sức khỏe và bằng chứng cư trú, và bạn sẽ được cấp một giấy phép cư trú.

Điều này có nghĩa là giấy phép cư trú, cho tất cả các mục đích, là thị thực của bạn tại Trung Quốc; visa Z chỉ cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước khi bạn mới đến, và cho phép chính phủ biết rằng ý định của bạn là làm việc và được thanh toán tại Trung Quốc.

Trên thực tế, nếu bạn đến Trung Quốc bằng visa M hoặc X2 và sau đó công ty của bạn chính thức thuê bạn và xin giấy phép cư trú trực tiếp, bạn có thểsẽ không bao giờ thấy thị thực Z của mình và bạn cũng sẽ không có hộ chiếu. Người có thị thực Z phải nhập cảnh vào Trung Quốc trong vòng 90 ngày sau khi visa được cấp và phải đăng ký tại văn phòng công an địa phương trong vòng 30 ngày sau khi đến, nơi Giấy phép cư trú Trung Quốc sẽ được cấp để thay thế visa Z cho phép nhập cảnh nhiều lần trong một năm.

 

Giấy phép làm việc / Giấy phép lao động cho người nước ngoài Giấy phép làm việc của bạn (chính thức được gọi là “Giấy phép lao động cho người nước ngoài” hoặc “Giấy phép tuyển dụng”) là tài liệu do chính phủ nắm giữ, cho phép bạn được công ty thuê mướn hợp pháp. Đây không phải là thị thực, kết nối duy nhất với visa là bạn phải sử dụng nó để xin visa Z của bạn.  Quy trình đăng ký giấy phép lao động khá đơn giản và được thực hiện đơn giản hơn nếu bạn vẫn đang giữ giấy phép cư trú tạm thời / visa. Bạn sẽ cần phải mang theo thị thực của bạn, cũng như một thư phát hành từ công việc trước đó của bạn và một mô tả công việc từ công việc mới của bạn, đến văn phòng chính phủ và họ sẽ cấp cho bạn Giấy phép làm việc trong 2-3 tuần.

Miễn là bạn có thị thực cho phép cư trú, giấy phép lao động của bạn có thể bị hủy bỏ và bạn vẫn có thể sống, và ra vào Trung Quốc. Sự khác biệt duy nhất là bạn không được thanh toán hợp pháp. Nếu bạn bị bắt khi làm việc mà không có giấy phép lao động hợp lệ, bạn có thể bị phạt nặng.

Giấy phép cư trú tạm thời / Visa

Giấy phép cư trú cho phép bạn sống ở Trung Quốc trong một năm tại một thời điểm, và ra vào Trung Quốc không giới hạn thời gian trong năm đó.

Giấy phép cư trú tạm thời của bạn về bản chất là visa của bạn ở Trung Quốc.

Như đã đề cập trước đây, giấy phép cư trú tạm thời của bạn không được kết nối với công việc hoặc thanh toán của bạn ở thị trường việc làm tiếng Trung, và thực sự chỉ có thể dùng để ra vào Trung Quốc.

Vì vậy, Giấy phép cư trú tạm thời là trong thực tế là một thị thực được gọi bằng tên khác. Nó được dán vào hộ chiếu của bạn chính xác như một thị thực và trông gần như giống nhau và cho phép bạn không bị giới hạn xuất cảnh và nhập cảnh trong thời gian hiệu lực của nó.

Quy trình Điều đầu tiên bạn cần làm là xin giấy phép lao động ở thị trường việc làm tiếng Hoa từ chính phủ Trung Quốc. Đây là bước khó nhất trong toàn bộ quá trình và bạn có thể cần phải làm việc chặt chẽ với công ty của mình trong suốt thời gian đăng ký. Các tài liệu bạn cần là:

1. Hộ chiếu gốc và thị thực hợp lệ (visa còn hiệu lực hơn 30 ngày)

2. Đơn xin việc (với bằng cấp và kinh nghiệm làm việc, từ 18 tuổi đến nay, liên tục.

3. Bằng Cử nhân gốc hoặc bằng cao hơn (chắc chắn đó là bằng tốt nghiệp, chứ không phải bảng điểm) Điều này phải được công chứng + hợp pháp hóa tại quốc gia của bạn như ở đây là Việt Nam .

4. Thư giới thiệu gốc từ bất kỳ công ty nước ngoài nào để chứng minh bạn có 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong ngành và vị trí hiện tại của bạn. Ít nhất  2 năm tổng số kinh nghiệm làm việc.

5. Chứng nhận không có hành vi phạm tội hoặc kiểm tra lý lịch tư pháp chính thức (PCC) từ Việt Nam. Cũng cần phải được công chứng + hợp pháp hóa tại Việt Nam 6. Giấy phép Chứng chỉ Hán ngữ Trung Quốc (nếu bạn không có, xin vui lòng bỏ qua nó)

7. Ảnh kỹ thuật số (nền trắng tinh khiết, chiều rộng 390pixel * 520pixel chiều cao trong máy tính, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi)

Bạn rất có thể sẽ cần gửi tất cả các tài liệu sau đây cho công ty của bạn, người sẽ hoàn thành đơn đăng ký cho bạn và gửi lại cho bạn giấy phép tuyển dụng. Nếu công ty của bạn không cung cấp trợ giúp cho bạn, bạn có thể sử dụng một đại lý khác ở Trung Quốc như Visa ở Trung Quốc hoặc Visarite để thực hiện việc này.

Nhận Visa (Z) Điều tiếp theo mà bạn sẽ cần làm là một thị thực cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc và có thể chuyển đổi thành giấy phép cư trú. Có thể là loại Z, X, J-1 hoặc M Visa. Nó phải là một Z Visa nếu bạn muốn được thanh chuyển đổi thành giấy phép nhập cư ngay sau khi bạn nhập cảnh.

Để có được visa Z của bạn, bạn sẽ cần một vài tài liệu:

1. Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn ít nhất 6 tháng sau ngày nhập cảnh dự định của người nộp đơn

2. Mẫu đơn đã điền đầy đủ

3. Một ảnh cỡ hộ chiếu gần đây

4. Giấy phép tuyển dụng do công ty tuyển dụng cấp và gửi cho bạn

Bạn sẽ cần phải gửi thư đến lãnh sự quán Trung Quốc gần nhất, họ sẽ xử lý và gửi lại hộ chiếu của bạn với visa Z trong đó.

Chuyển Z Visa của bạn thành Giấy phép cư trú tạm thời

Sau khi bạn đến Trung Quốc, bạn sẽ cần phải chuyển đổi Z-Visa của bạn thành một giấy phép cư trú tạm thời.

Trong vòng 24 giờ sau khi đến một trong những visa này, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng tổ chức của bạn (thường là một người từ Văn phòng Ngoại giao) tạo một cuộc hẹn để đưa bạn đến đồn cảnh sát cho khu vực bạn sẽ sống để đăng ký bạn tạm trú trong khu vực của họ – đây là một yêu cầu pháp lý.

 

Trong tháng đó, bạn sẽ cần phải đi đến một bệnh viện địa phương và có một cuộc kiểm tra y tế chính thức được tiến hành để thu thập tài liệu kết quả khám sức khỏe chính thức và thu thập đăng ký Chỗ ở chính thức từ sở cảnh sát ở quận mà bạn gần nhất. Bạn cũng nên đảm bảo rằng nhà tuyển dụng của bạn sẽ cung cấp bản sao hợp đồng lao động (bằng tiếng Trung và tiếng Anh), bằng chứng về quyền sử dụng người nước ngoài, thư mời và chứng chỉ của bạn với tư cách là ‘chuyên gia nước ngoài’.
Các tài liệu mà họ cung cấp được gọi là tài liệu Việc làm của bạn.Một khi tất cả điều này đã được thu thập, tổ chức của bạn sẽ sắp xếp một ‘cuộc phỏng vấn’ với văn phòng PSB địa phương (nó có thể ít nhất là chỉ nhìn thấy bạn là ai!).  Bạn sẽ cần phải thực hiện ít nhất những điều sau đây:• Hộ chiếu• Bản in đăng ký chỗ ở của cảnh sát• Tài liệu kết quả khám sức khỏe• Tài liệu tuyển dụng• PhíSau khi bạn đã gửi tất cả điều này đến văn phòng Visa, họ sẽ xử lý nó trong khoảng 2 tuần và trả lại visa của bạn với một TRP mới bên trong. Bạn hiện được cấp phép để sống, đi lại và nhập cảnh làm việc ở thị trường việc làm tiếng Hoa.

Cơ hội nghề nghiệp tiếng Trung tại Việt Nam hiện nay– Dễ hay khó?

Nhờ sự du nhập của xu hướng toàn cầu hóa, Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rỗng rãi ở khắp mọi nơi, kể cả Việt Nam.

Chính vì thế, nó đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Bạn biết tiếng Anh thì người khác cũng biết Tiếng Anh, vậy điều gì sẽ khiến bạn nổi bật trước những ứng viên khác? Chắc chắn không phải là tiếng Anh rồi.

Đó chính là lúc bạn cần suy nghĩ đến việc học thêm một ngoại ngữ khác, và chắc chắn rằng, tiếng Trung chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sự “nâng cấp” của bạn.

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường việc làm tiếng Trung vô cùng phát triển, tất nhiên có một vài doanh nghiệp vẫn chấp nhận sử dụng tiếng Anh, nhưng thử suy nghĩ xem, nếu bạn có thể đáp ứng tuyệt đối khả năng ngôn ngữ của họ thì sẽ thế nào, thì khi đó, “phần thưởng” mà họ dành cho bạn sẽ vượt xa những ứng viên khác, chắc chắn là như vậy.

Người tìm viêc tiếng trung có thể tìm việc thông qua các website tuyển dung đang hot sau đây:

Việc làm tiếng trung tại website Careerlink.vn : Việc làm tiếng Trung Quốc.

Thời gian gần đây, Trung Quốc là khách hàng thương mại cũng như nhà đầu tư lớn của Việt Nam tại nhiều tỉnh thành cả nước. Lượt khách Trung Quốc đến du lịch tại các tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam trong nhiều năm qua. Careerlink.vn cung cấp nhiều việc làm tiếng Trung, Quảng Đông, Phúc Kiến Đài Loan đáp ứng được nhu cầu tìm việc của các công ty đến từ Đài Loan, Hongkong, Trung Hoa Đại Lục.

Kiếm việc chuyên tiếng trung với 1111: Chuyên Tiếng Trung

Website www.1111.com.vn thành lập với nhân duyên do nhu cầu tuyển dụng của các công ty tại Trung Hoa Đài Loan ngày càng tăng cao, nhằm cung cấp nhiều nhân viên có năng lực, lắng nghe thấu hiểu những nguyện vọng của người tìm việc.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG TRUNG

Việc học thêm một ngoại ngữ là điều không hề dễ dàng, đặc biệt lại là chữ tượng hình như tiếng Trung. Tiếng Trung cũng được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới vì nó có thanh điệu. Ngoài ra, phát âm và kí tự của chúng rất khó phân biệt và thật sự là một “áp lực” với những những ai mong muốn học tiếng Hoa. Nhưng hãy nghĩ đến những lợi ích mà ngôn ngữ này có thể mang lại cho bạn trước khi nghĩ đến việc bỏ cuộc nhé.

Như chúng ta đều biết, nền kinh tế Trung Quốc đang ngày một phát triển mạnh mẽ, thì việc bạn quyết định học tiếng Trung chính là một “chiến lược” khôn ngoan, đón đầu cho sự dịch chuyển kinh tế thế giới trong tương lai và mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho chính bản thân bạn trong thị trường việc làm tiếng Trung.

MANG ĐẾN CHO BẠN CƠ HỘI VIỆC LÀM THẬT HẤP DẪN

Bạn yêu thích tiếng Trung và mong muốn tìm việc làm trong thị trường việc làm tiếng Hoa, nhưng bạn lại lo lắng liệu cơ hội có rộng mở hay không?

Nếu bạn muốn biết việc học tiếng Trung có mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hay không, bạn hãy cân nhắc một vài lý do dưới đây và bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình:

1)Trung Quốc được coi là “nhà máy sản xuất” của thế giới, chính vì sự phân bố rộng rãi của các tập đoàn Trung Quốc ở khắp thế giới chứ không riêng gì khu vực Châu Á.

2)Các tập đoàn, doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư ngày một nhiều vào thị trường Việt Nam, đa ngành, đa sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đâu sẽ công việc phù hợp với bản thân.

3)Kế đến phải kể đến triển vọng trong ngành du lịch, khi mà lượt khách Trung Quốc hàng năm đến Việt Nam để du lịch ngày một gia tăng, tạo ra một sự giao thương vô cùng lớn, và điều đó đã mang lại một khoản lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế nước nhà.

Thêm vào đó, bạn có thao khảo những tiềm năng nghề nghiệp trong nguồn việc làm tiếng Hoa dồi dào dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

 Làm biên dịch, phiên dịch tiếng Hoa

Nhu cầu tuyển dụng biên, phiên dịch tiếng Hoa cho các công ty Trung Quốc là không bao giờ cạn kiệt. Nếu bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình và tuyệt vời hơn nữa khi bạn có được một chứng chỉ tiếng Hoa chẳng hạn, thì cánh cổng nghề nghiệp luôn chào đón bạn, và hiển nhiên đi kèm với đó là một “mức thù lao” cực hấp dẫn mà các doanh nghiệp dành cho các ứng viên tiềm năng của họ.

Làm giáo viên dạy tiếng Trung

Không chỉ giới hạn ở các trường học, ngày nay các trung tâm dạy tiếng Trung mọc lên như “nấm”. Bạn có thể đầu đăng ký đứng lớp tại các trung tâm này, nhận dạy học viên cá nhân hoặc thậm chí là các khách hàng doanh nghiệp.

 Làm việc tại các công ty thương mại

Trung Quốc ngày càng mở rộng giao thương với Việt Nam ta. Hầu hết các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đều có sự “móc nối” với Trung Quốc. Cho nên, nếu vốn liếng ngoại ngữ của bạn chỉ có tiếng Anh thôi thì vẫn chưa đủ, bạn cần nâng cấp thêm năng lực ngoại ngữ cho mình nếu như bạn muốn leo lên một vị trí cao hơn, và chắc chắn tiếng Trung sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất.

Bên trên chỉ là một trong số những ngành nghề phổ biến dành cho các đối tượng muốn tìm việc làm tiếng Hoa. Tất nhiên, còn vô vàn vị trí tuyển dụng khác mà cần chính bản thân các bạn khám phá. Và một lần nữa, nếu bạn có ý định học tiếng Trung, thì nó sẽ không lãng phí thơi gian và công sức của bạn đâu, ngược lại nó còn mang đến cho bạn những cơ hội phát triển rất cao đấy.

Các việc làm tiếng Trung lương không cao?

Một công việc mang lại một mức lương thấp hay cao không phụ thuộc hoàn toàn vào ông chủ của doanh nghiệp đó, mà phần lớn là do năng lực của bạn. Thêm nữa, mỗi mức lương còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như môi trường làm việc, hay tính chất đặc thù của công việc đó. Ví dụ bạn làm tại một công ty A với mức lương trung bình nhưng bạn lại không phải chịu nhiều áp lực. Trong khi đó, một công ty B lại sẵn sàng trả cho bạn gấp đôi con số ấy, nhưng bạn lúc nào cũng đặt mình trong tình trạng “căng như dây đàn”, vậy bạn nghĩ sao? Mỗi vị trí đều có “sự công bằng” của riêng nó, việc công ty đưa ra mức thù lao cho mỗi vị trí đều phải trải qua quá trình cân nhắc tính toán kỹ lưỡng. Cho nên, bạn nên đánh giá về công việc, năng lực của bản thân mình trước khi đánh giá đến những lợi ích mà nó mang lại cho bạn.

Vậy có thể tìm việc làm tiếng Trung ở đâu?

Thông thường  thì các Trung tâm dạy tiếng Trung, các công ty thương mại sẽ tuyển nhân sự biết tiếng Trung liên tục. Nếu bạn đã nhắm trước một công ty tiềm năng nào đó, hãy cập nhật trang web của nó thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyển dụng nào.